image1 image2 image3

HELLO |SELAMAT DATANG DI CRAZY BLOG|JUST FOR FANTASY|PRAISING THE BEAUTY OF WOMEN|[NO PORN]

Look Paradise When You Look Lalita Sornboonla Was So Heaven on FHM Magazine Thailandฉบับนี้เรา คว้าสาวเมืองชลฯ มาอวดหุ่นแซบให้หนุ่มๆ ได้พิศ… ลลิตา สอนบุญลา หรือที่เพื่อนๆ เรียกว่า ‘หงส์หยก’ อนาคต นักสังคมสงเคราะห์สุดเอ็กซ์ ที่เคยถูกผีเสสเบี้ยนเล่นงาน! เธอพร้อมแล้วที่จะท าให้คุณสตั๊นไป 3 วิ!!! ถ่ายแบบวันนี้ คุณได้ขออนุญาตแม่มาหรือเปล่า? (หัวเราะ) ยี่สิบเอ็ดปีบริบูรณ์แล้วค่ะ คุณแม่ไม่ว่า แล้วเพื่อนๆ รู้ไหมว่าคุณมาถ่ายกับ FHM? ยังค่ะ ยังไม่ได้บอกใคร อุบไว้ก่อน เซอร์ไพรส์
พอหนังสือออก คิดว่าเพื่อนๆ จะพูดว่ายังไง? น่า จะเป็นเรื่องปกติแล้วแหละ เพราะว่าเฟซบุ๊ค อินสตาแกรม สื่อโซเซียลเราก็โพสต์รูปประจ าอยู่แล้ว แต่อาจจะเซอร์ไพรส์ขึ้นมาอีกนิดนึง ที่มีเพื่อนถ่ายลง นิตยสาร คุณเลือกเรียนสาขาการจัดการการบริการสังคม เพราะอะไร? จริงๆ ไม่ได้ตั้งใจจะเรียนสาขานี้ ตอนแรกจะเรียน นิเทศฯ ซึ่งเลือกไว้อันดับสี่ แต่สาขานี้อยู่อันดับสาม พอได้เรียนแล้วก็โอเคนะ เราได้คลุกคลีกับคนที่เค้ามี โอกาสน้อยกว่าเรา ซึ่งเราไม่ได้เจอจริงๆ ในสังคม ท าให้เรารู้สึกว่ามีอีกหลายคนที่เราสามารถช่วยเค้าได้
จบไปท างานอะไรเหรอ? นักสังคมสงเคราะห์ค่ะ แล้วคุณอยากท างานด้านที่ว่าไหม? ไม่ ค่ะ ไม่เคยคิดเลย จนกระทั่งได้มาลงพื้นที่จริง ได้เจอสถานการณ์จริงท าให้รู้สึกว่า มันก็ไม่ได้แย่ เพราะว่าคนส่วนน้อยจะมองอาชีพนี้ ท าให้เรารู้สึกว่า บางครั้งการที่เราเข้าไปช่วยคนที่เค้าไม่มีจริงๆ หรือเค้า ไม่สามารถเลือกได้ เรามีความสุขมากกว่าที่เราจะมอง ค่าตอบแทนหรือว่าอย่างอื่น หยกไม่ได้คิดว่าจะเป็น นักสังคมสงเคราะห์นะ แต่ถ้าให้ท าก็ท าได้ แล้วอยากท าอะไรล่ะ? ชอบงานที่ท าอยู่ทุกวันนี้คือถ่ายแบบ แต่มันก็เป็น อาชีพที่เหมือนไม่มั่นคง
คุณโดดเรียนบ้างหรือเปล่า? มีบ้าง (หัวเราะ) ไม่ได้เรียกว่าโดดเรียน แต่เอาเวลา ไปท าอย่างอื่นที่มีประโยชน์มากกว่า (หัวเราะ) เราไป ท างาน างานไปด้วยเรียนไปด้วย แบ่งเวลายังไง? จริงๆ รับงานน้อยนะคะ ท าเฉพาะที่อยากจะท า จริงๆ อย่างพวกถ่ายแบบ เห็นรูปตัวเองแล้วมีความสุข แต่ส่วนใหญ่จะเรียนมากกว่า เพราะว่าใกล้จะจบแล้ว นกหงส์หยกชอบส่องกระจกมาก แล้วคุณล่ะ เป็นแบบนั้นไหม? มาก ค่ะ ตื่นมาอย่างแรก อยู่หน้ากระจกสามสิบนาที ไม่ท าอะไรเลย นั่งส่องกระจกอย่างเดียว ดูหน้าตัวเอง ซ ้าแล้วซ ้าอีก จนทุกคนทักว่าสมชื่อจริงๆ นะ (หัวเราะ)
ใช้เวลาแต่งหน้านานแค่ไหนงั้น? สองชั่วโมงค่ะ แต่งหน้าท าผมไปท างาน หรือออกไป ข้างนอก คุณสามารถหน้าสดออกไปไหนมาไหนได้ไหม? ได้ ไปเรียนไม่แต่งหน้าค่ะ แล้วถ้าผู้ชายที่คุณปิ๊งลงรองพื้นมา คุณจะว่าไง? ก็ดีนะ ดูแลตัวเอง ผู้หญิงยังอยากดูแลตัวเองเลย ผู้ชายเค้าก็คงอยากจะเนี้ยบๆ หรือเปล่า เคยไปถ่ายแบบแล้วต้องค้างคืนบ้างไหม? ไม่ค่อยนะคะ

เคยเจอคืนสยองในห้องพักของโรงแรมบ้างหรือเปล่า? เคย เจอแต่ที่คอนโด เรานอนอยู่ แต่ยังไม่หลับ แล้วเหมือนมีคนมาเปิดประตูก็เดินไปดู ประตูก็ล็อกนะ ตอนนั้นตีสองครึ่ง จะหลับแล้วแหละ แล้วเหมือนหลับ ไปได้ประมาณสิบนาที ไม่รู้ว่าหลับหรือเปล่านะ แต่รู้สึก เหมือนมีคนมาลากเราไปทั่วห้องเลย ลากไม่พอ เป็นผีผู้หญิง เหมือนผีเลสเบี้ยน (หัวเราะ) บอกว่าไม่ต้องกลัว ใครๆ เค้าก็ ท ากัน แล้วเค้าก็จับเรานั่งบนตัก เราก็ดิ้น เค้าลูบไล้ เราก็สู้ จนหลุด รีบเปิดไฟ นอนต่อไม่ได้เลย คือเรารู้สึกว่าไม่ได้หลับ แล้วก็ไม่ได้คิดไปเอง ตื่นมาตีสาม นอนไม่หลับยันหกโมงเช้า หลังจากนั้นก็ไม่นอนที่คอนโดอีกเลย แต่ก่อนหน้านั้นเคยอ่าน กระทู้ผู้ชายโดนผีผู้หญิงข่มขืน ก็คิดว่าตัวเองมโนหรือเปล่า แต่มันไม่ใช่นะ จะข าก็ข าไม่ออก

ปกติกลัวผีป่ะ? ไม่ค่อยค่ะ เฉยๆ แต่ถ้ามาอ า มาท าให้เราช่วยตัวเอง ไม่ได้ ก็ไม่เชิงกลัว แต่มันรู้สึกอึดอัด ถ้าผีจับหัว าไง? (หัวเราะ) เอ๊ะ! (หัวเราะ) ปล่อยให้จับก็ได้ค่ะ (หัวเราะ) เมื่อ 3 ปีที่แล้วมาแคสฯ บอกว่าโสดมาเป็นปี ตอนนี้ยังโสด อยู่ไหม? โสดบ้างค่ะ (หัวเราะ) ตอนนี้ป๊อปกว่าตอนปี 1 ป่ะ? ป๊อป คนละแบบน่ะ เหมือนตอนปีหนึ่งเราก็จะใสๆ เขินๆ แต่ตอนนี้เราก็จะประสบการณ์เยอะแล้ว เราจะไม่ค่อยสนใจ ไม่ได้ใส่ใจ แต่น่าจะฮอตขึ้นนะ เพราะโตขึ้น คาแรกเตอร์ ชัดเจนขึ้น

มุกไหนที่ผู้ชายใช้จีบแล้วคุณยี้? ไม่ชอบผู้ชายเล่นมุกเลย อยากให้เข้ามาแล้วไม่เฟค ไม่ต้องจีบเยอะ เป็นตัวของตัวเอง เฮฮา สนุกๆ ผู้ชายแบบไหนที่จะท าให้คุณหลงรักหัวปักหัวป ? ชอบ ผู้ชายขี้เล่น แบดๆ เค้าไม่ดีกับเรา ส่วนมากจะ ตกหลุมรักผู้ชายแบบนั้นนะ แต่ไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้ เพราะว่าเราก็คล้ายๆ เค้า คนเหมือนกันอยู่ด้วยกันมันไปกัน ไม่ได้หรอก คุณเคยอ่าน FHM ไหม? ก็ทั้งดูทั้งอ่านนะ เป็นผู้หญิงท าไมถึงอ่านหนังสือผู้ชาย? อยาก รู้ บางคอลัมน์ก็น่าสนใจนะ อาจจะเป็นเพราะว่า เราทะเล้นๆ นิดนึงด้วยมั้ง แล้วนิตยสารผู้ชายก็จะมีเรื่อง ประมาณนั้น อ่านแล้วเราไม่เบื่อ แล้วก็ยังสามารถเก็บเป็น ความรู้ไปใช้ได้ (หัวเราะ)

นิสัยเสียของคุณที่หนุ่มๆ ต้องยอมรับให้ได้ ถ้าอยากเข้ามา จีบคืออะไร? เป็น ตัวของตัวเองสูง แล้วก็เป็นคนท าในสิ่งที่เราคิดว่าถูก ในความรู้สึกเรา ถึงมันจะผิดในความรู้สึกของคนอื่นก็ตาม ถ้าอยากอยู่กับเรา อยากมาเทคแคร์ดูแลเราก็ต้องรับในส่วนนี้ ให้ได้ค่ะ อย่างเรื่องสนิทกับเพื่อนผู้ชาย ผู้ชายส่วนใหญ่ก็คง ไม่ชอบให้แฟนตัวเองท านะ ค าว่าเพื่อนของหยกมันไม่มี ขอบเขต สามารถเข้าใกล้ และสนิทสนมกับเพื่อนผู้ชาย ได้เหมือนที่ท ากับเพื่อนผู้หญิง เพื่อนก็เพื่อนไม่ว่าจะเป็น เพศไหน

แล้วข้อดีที่ใครๆ จะต้องอิจฉาแฟนคุณล่ะ คืออะไร? หยก เป็นคนใส่ใจรายละเอียด เล็กๆ น้อยๆ มากเลยนะ สนใจทุกอย่าง คบกันประมาณสองเดือน หยกจะรู้หมดว่า เค้าชอบกินอะไร ท าอะไร อะไรที่เค้าชอบ แล้วหยกเป็นคนที่ มุ้งมิ้งน่ะ (ยิ้ม) ชอบเอาใจ แล้วก็ขี้อ้อน ให้ท าอะไรก็ท า บอกให้กลืน (หัวเราะ) กลืนเลยเหรอ กลืนก็ได้นะ (หัวเราะ)Share this:

CONVERSATION

0 komentar:

Posting Komentar